รางน้ำฝน

รางน้ำฝนที่นิยมใช้งานในปัจจุบัน

1. รางน้ำฝนสังกะสี  มีน้ำหนักค่อนข้างเบาเป็นที่นิยมใช้กันอย่าแพร่หลายในสมัยก่อนเนื่องจากรางน้ำฝนสังกะสีมีราคาถูกและมีการติดตั้งที่ง่าย
2. รางน้ำฝนสแตนเลส มีความแข็งแรง ไม่เกิดสนิมมีคงทนกว่ารางน้ำฝนสังกะสี นิยมใช้กับโรงงานต่าง ๆ มีความสวยงามและมีอายุการใช้งานที่นานในปัจจุบันเริ่มมีความนิยมใช้กับบ้านที่อยู่อาศัย
3. รางน้ำฝนอลูมิเนียม เป็นหนึ่งในวัสดุที่นิยมมาทำรางน้ำฝน เนื่องจากมีน้ำหนักเบา ทนต่อการกัดกร่อนสูง มีหลายสีให้เลือกใช้งาน และมีอายุการใช้งานที่นานถึง 25 ปี
4. รางน้ำฝนไวนิล เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกของ รางน้ำฝนที่มีความสวยงาม เหมาะกับการตกแต่งบ้าน โรงงาน หรือตามสำนักงาน สถานที่ต่าง ๆ ที่สำคัญรางน้ำฝนไวนิลไม่เป็นสนิท ติดตั้งง่ายเป็นรางน้ำที่ผลิตจากพลาสติกที่มีความเหนียว
5. รางน้ำฝนไฟเบอร์กลาส นิยมติดตั้งกับโรงงานอุตสาหกรรมมากที่สุด มีแบบสำเร็จรูป และ สั่งผลิตตามความต้องการได้ เนื่องจากโรงงานอุตสาหกรรมมีขนาดใหญ่หมดปัญหาเรื่องการผุกร่อน หรือเป็นสนิม 

 

        บริษัท พันธุ์นราโลหะการ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตและติดตั้งรางน้ำฝน รางน้ำฝนอลูมิเนียม รางน้ำฝนสังกะสี โดยได้รับการยอมรับในคุณภาพของสินค้าที่คุ้มค่ากับราคา และการบริการที่ดีโดยทีมช่างผู้ชำนาญงาน นอกจากนี้วัตถุดิบที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี มีคุณภาพสูง สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจ ไว้วางใจ และใช้บริการกับเราเรื่อยมา

 

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง